ขอเชิญนักศึกษาร่วม “ปล่อยของประลองไอเดีย” ประกวดออกแบบ LOGO เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ประจำสาขาวิชานาฏศิลป์

กติกาดังนี้

1. ผู้เข้าร่วมประกวดต้องเป็นนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์

2. พิมพ์รายละเอียดผลงานพร้อมคำอธิบายแนวความคิดการออกแบบโลโก้อย่างละเอียดลงในโปรแกรม MICROSOFT WORD

3. บันทึกไฟล์ภาพเป็น GIF หรือ JPEG

4. ส่งมาที่ E-MAIL : PU_WA@HOTMAIL.COM

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือนมิถุนายน นี้เท่านั้น

มีของรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดมากมายรอคุณอยู่ #มาร่วมกิจกรรมกันนะ ติดตามข่าวสารสาขาได้จาก QR CODE ด้านล่างโปสเตอร์ เรารอผลงานโดนๆ ของนักศึกษาไอเดียดีๆ อยู่นะจ้า