หลักสูตรที่ 1 : การพัฒนานวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาการอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้

คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนในระดับประถมศึกษา โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง
โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กระพัน  ศรีงาน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.บุณย์เสนอ  ตรีวิเศษ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้
ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2561
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสิริวิชญากร (อาคาร 19) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

Facebook : โครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปี ๒๕๖๑