ฝ่ายพัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
นำโดย อาจารย์ ดร.ศรีเพ็ญ พลเดช รองคณบดี และคณาจารย์คณะครุศาสตร์
จัดโครงการ “เรียนรู้ บูรณาการ สานชุมชน ฝึกฝนคนสู่ครู”
โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์คำจันทร์  ร่มเย็น รองคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธี
โครงการครั้งนี้ จัดให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย หมู่1 และหมู่ 2 และนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ หมู่ที่ 1 จำนวน 72 คน
ที่เรียนรายวิชาการจัดการในห้องเรียน ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 จัดขึ้นเพื่อจัดนิทรรศการดำเนินงานโครงการของนักศึกษา
เพื่อฝึกการปฏิบัติงานตามกระบวนการของโครงการในภาระหน้าที่ครู เพื่อส่งเสริมการทำงานของนักศึกษา เพื่อให้นักศึกมีประสการณ์ และได้ความรู้จากการปฏิบัติจริง
และเพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถของนักศึกษาตามมาตราฐานวิชาชีพครู
จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2560 ณ โถงชั้น 1 อาคารสิริวิชญากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์